JUNIORENGLISH UY TÍN TRỌN NIỀM TIN

JUNIORENGLISH là trung tâm Anh ngữ đào tạo Tiếng Anh GIỎI TOÀN DIỆN 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, IELTS, TOEIC đầu tiên tại Việt Nam. Với kinh nghiệm 6 năm, bằng chuyên môn cao và sự tử tế JUNIORENGLISH đã biết cách tối ưu tối đa lộ trình các khóa học trở nên nhanh hơn, dễ học hơn và phù hợp với mục tiêu riêng từng bạn học sinh, sinh viên hay người đi làm.

Triết lý giáo dục

Learning is fun – Teaching is inspiring

Học là vui – Dạy là truyền cảm hứng

Sứ mệnh

To inspire joyful learning in English

Xây dựng môi trường đầy cảm hứng – Trẻ vui cùng tiếng Anh.

Viễn cảnh

To become the most beloved English for kids program in Central Viet Nam

Trở thành Trung tâm tiếng Anh trẻ em được yêu thích nhất khu vực miền Nam

Tạo môi trường học tập thân thiện, cởi mở và giao lưu kết nối với tính thực tiễn cao nhằm khuyến khích quá trình học tập của học viên.

Là sự lựa chọn tin cậy của các bậc phụ huynh và học viên.

Đội ngũ giáo viên

Nếu mục tiêu của một giáo viên tiếng Anh là dạy cho học trò của mình biết tiếng Anh thì đó chỉ là một người giáo viên. Nếu mục tiêu của họ là giúp học trò yêu thích tiếng Anh, luôn tràn đầy cảm hứng và phát triển được giá trị bên trong của bản thân mình thì đó sẽ là những người Giáo viên truyền cảm hứng.

Để làm được điều đó, ngoài yêu cầu về Bằng cấp Đại học/ Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh và các chứng chỉ Quốc tế, thầy cô Junior English liên tục được tham gia các khóa đào tạo rèn luyện kỹ năng chuyên môn bởi những chuyên gia Giáo dục nổi tiếng trong nước và các giảng viên đến từ nhiều trường Đại học nổi tiếng trên thế giới.

Đặc biệt, thầy cô Junior English còn được đào tạo những kiến thức về Giáo dục sớm, các phương pháp giáo dục trẻ hiệu quả, cách hiểu và khơi gợi những giá trị bên trong của trẻ, nắm bắt tâm lý của từng độ tuổi để đưa ra được những phương pháp giảng dạy hiệu quả với nhiều đối tượng học sinh khác nhau.

Hệ thống cơ sở vật chất

Trải nghiệm của các con luôn là điều mà Junior English quan tâm nhất. Một môi trường sạch đẹp, khang trang, an toàn, thẩm mỹ, đạt tiêu chuẩn Quốc tế là những tiêu chí hàng đầu mà Junior English luôn nỗ lực hướng tới.

Hệ thống cơ sở vật chất bao gồm: Phòng học khối Mầm non, Tiểu học, phòng học khối Thiếu niên, phòng sinh hoạt chung, góc đọc sách, phòng chức năng,… Junior English luôn đảm bảo một môi trường sạch sẽ, an toàn và thoải mái cho các con được học tập thật vui và truyền cảm hứng.

Phương pháp giảng dạy

Giáo trình được chọn lọc chuyên biệt theo đúng chương trình của ĐH Cambridge. Với chương trình học Cambridge, ngay từ đầu tiên học viên đã được theo học chương trình đạt chuẩn Châu Âu, tạo điều kiện dễ dàng hơn cho học viên quá trình sau này muốn thi các bằng cấp chứng chỉ Châu Âu như Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet….  Giáo trình được thiết kế với hình ảnh và nội dung sinh động, phù hợp với đặc điểm tâm lý của từng lứa tuổi, giúp học viên hào hứng với tiếng Anh trong suốt quá trình học, nâng cao hiệu quả học.

Điểm đặc biệt của buổi học thực hành: Học đi đôi với hành : Chương trình học “Phát triển kỹ năng”, với thời lượng 1buổi/tuần được lồng ghép vào giữa các buổi học chính, sẽ giúp các con có thêm cơ hội ôn tập và thực hành  kiến thức đã học của bài trước và rèn luyện kỹ 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết của trẻ.