Các hoạt động tại junior english

BARIS SPEAKING TEST

Ngoài rèn luyện trên lớp và ở nhà, các bậc phụ huynh hãy cho con tham gia khóa học tại Junior English để giúp trẻ giao tiếp tiếng Anh mạnh dạn hơn, không còn trở ngại về tâm lý nữa.

15 KHIÊN STARTERS

Đã có rất nhiều học viên tại Junior English đạt các chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers với số điểm tuyệt đối. 💯 Ba Mẹ hãy mau nhanh tay đăng ký để nhận hỗ trợ và ưu đãi tốt nhất nhé

KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH

Bên cạnh việc đọc viết thông thường, Junior English còn muốn hướng các bé đến những kỹ năng khác như thuyết trình và trả lời phỏng vấn để tăng khả năng nghe – nói của bé.

HALLOWEEN

Lớp Đánh Vần Tiếng Anh

Trong tiếng Anh quy định, âm đơn là âm mà sau phụ âm không có sự xuất hiện của một nguyên âm. Hoặc một phụ âm nối với một nguyên âm dài cũng được coi là một đơn âm. Học cách đọc âm đơn sẽ tạo tiền đề cho bạn khi sau này học phát âm từ.

Tiết học Giáo viên nước ngoài

Bên cạnh việc học cách phát âm sao cho chuẩn cùng người bản ngữ, các bé còn được tham gia các trò chơi nhằm giúp việc ghi nhớ từ vựng trở nên dễ dàng hơn.

Thuyết trình

Thói quen buổi sáng của con là gì? Hãy chia sẻ cho mọi người biết các hoạt động thường ngày mỗi khi thức dậy gồm những hoạt động nào.

Thuyết trình

Thói quen buổi sáng của con là gì? Hãy chia sẻ cho mọi người biết các hoạt động thường ngày mỗi khi thức dậy gồm những hoạt động nào.

Thuyết trình

Hãy cùng nghe bé Gia Hân kể về hoạt động vào buổi sáng của con là làm những gì nhé..!

Lớp Đánh Vần Tiếng Anh

Bạn sẽ hiểu và biết được rằng /ðə/ khác với /đờ/ như thế nào. Chính nhờ sự phân biệt ấy, khả năng nghe của bạn sẽ tiến bộ dễ dàng. Bạn không còn phải khó nhọc để nhận diện được health /hɛlθ/ và help /hɛlp/ khác nhau về âm cuối (ending sound) như thế nào.

CHÚC MỪNG SINH NHẬT

CHÚC MỪNG SINH NHẬT

15/15 KHIÊN STARTERS CỦA BÉ tran hoang khoi nguyen

Chúc mừng bé Khôi Nguyên đã xuất sắc giành được giấy chứng nhận tạm thời sau nhiều tháng nỗ lực. Chứng chỉ chính thức sẽ nhận được sau khi có thông tin từ Sở nhé..!

13/15 KHIÊN CỦA BÉ NGUYỄN MINH NHẬT

Chúc mừng bé Minh Nhật với kết quả thi STARTERS vô cùng sát sao với điểm tuyệt đối.