JUNIOR ENGLISH CENTER
JrE Clever Tots (4 đến 6 tuổi)

1. Mục tiêu của JrE Clever Tots:

Chương trình JrE Clever Tots dành cho trẻ em từ 4 đến 6 tuổi nhằm tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu, giúp các em phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin, dạn dĩ khi tiếp xúc với tiếng Anh.

2. Vì sao quý phụ huynh an tâm chọn JrE Clever Tots cho bé?

  • Phương pháp trực quan sinh động kết hợp với thực hành tình huống thực tế. Các bé sẽ được học qua những đoạn video, tranh, ảnh, đồ vật thật, … Các bé có cơ hội tham gia các trò chơi lôi cuốn, vui nhộn nhằm kích thích sự năng động, nhanh nhẹn, sáng tạo.

  • Môi trường học tập hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết cho quá trình tiếp thu ngôn ngữ. Không gian học tập thân thiện, cởi mở sẽ giúp các bé làm quen với ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. 

  • Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, yêu trẻ, gần gũi với trẻ và am hiểu tâm lý lứa tuổi, hiểu và giúp các bé tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên thông qua việc áp dụng các phương pháp giảng dạy phù hợp với lứa tuổi, sử dụng giáo cụ trực quan, các trò chơi và bài hát sinh động tại lớp.

  • JrE Clever Tots chắc chắn mang đến môi trường học tập phù hợp với lứa tuổi, giúp bé vui học, phát huy sự sáng tạo, nhanh nhẹn và tính tự lập.

 

3. Chương trình học:

JrE Clever Tots

Cấp độ

Giáo trình

Thời gian học

(giờ)

Clever Tots 1

Fingerprints 1

50

Clever Tots 2

50

Clever Tots 3

Fingerprints 2

50

Clever Tots 4

50

Clever Tots 5

Fingerprints 3

50

 

4. Chứng chỉ:

Sau mỗi cấp lớp, các em sẽ nhận chứng nhận hoàn tất từ Junior English.

Chia sẻ:
Copyright © 2017 JUNIOR ENGLISH CENTER. All rights reserved. Design by nina.vn
Đang online: 2 | Thống kê tháng: 2488 | Tổng truy cập: 144696